PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT GIỮA THU NHẬP 1 TRIỆU VÀ 1 TỶ!!

Khi đã quyết định chọn việc trang trí nhà dựa trên thuật phong thủy, có rất nhiều điều bạn cần phải khám phá như :
Nên sử dụng những vật phẩm nào?
Tại sao lại phải chọn những món đồ đó và nên bố trí chúng ra sao?
Với những đồ vật khác nhau chúng mang những ý nghĩa khác nhau và năng lượng khác nhau. Hãy thử áp dụng những yếu tố phong thủy dưới đây, có thể chúng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ bởi tác dụng to lớn mà chúng đem lại cho không gian sống của bạn.
 NƯỚC:
Những thác nước nhân tạo, bể cá thủy sinh, những bức tranh cảnh nước sẽ góp phần làm tăng sinh khí cho ngôi nhà. Những thứ đồ trang trí này nên đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Nước sạch sẽ mang lại nguồn năng lượng âm còn nước chảy sẽ mang đến năng lượng dương.
 MUỐI BIỂN :
Muối biển mang một loại năng lượng có khả năng tẩy rửa, làm sạch, nó làm tăng tính ổn định và làm sạch bầu không khí trong nhà. Muối nên được cất trữ ở hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc rắc trên mái nhà rồi quét sạch ngày hôm sau. Muối biển sẽ giúp cho loại bỏ khí ứ đọng, tù túng và mang đến một cảm giác mới mẻ cho căn phòng.
 CÂY CẢNH :
Bất cứ loại cây trồng trong nhà nào cũng có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên, làm giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Bạn nên trồng những cây lá kim ở góc phòng để tăng sự lưu thông không khí ( cây lưỡi hổ).
 HOA CẢNH :
Hoa cũng có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên. Những bông hoa sáng màu mang lại nhiều năng lượng dương trong khi các bông hoa màu nhạt có nhiều năng lượng âm hơn. Hoa chỉ mang năng lượng có ích khi chúng còn tươi, bạn nên thay nước hằng ngày và thay thế những bông hoa khác ngay khi hoa héo. Hoa lụa cũng có tác dụng khá tốt khi được sử dụng thay thế cho hoa tươi nhưng hoa khô thì không mang lại chút năng lượng hữu ích gì.
 ĐỒNG HỒ:
Đồng hồ được sử dụng trong nhà nên là loại đồng hồ quả lắc hay đồng hồ được làm bằng kim loại để chúng có thể mang lại nguồn năng lượng ổn định và có tính xoay vòng. Đồng hồ nên treo ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.
 GƯƠNG:
Sử dụng gương để làm tăng hoạt động của luồng khí, làm thông thoáng và tăng cảm giác về không gian. Gương sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho những căn phòng tối và hẹp, nó phản chiếu ánh sang và các luồng khí làm chúng luân chuyển nhanh hơn. Bạn nên tránh đặt gương đối diện trực tiếp với cửa đi và cửa sổ vì như thế gương sẽ phản chiếu toàn bộ khí ra khỏi nhà. Và cũng không nên đặt 2 tấm gương đối diện nhau bởi vì điều đó sẽ làm các luồng khí va đập liên tục, luân chuyển quá nhanh và gây ra những tác động không mong muốn. Một lưu ý quan trọng nữa là không nên sử dụng gương trong phòng ngủ.
 CHUÔNG GIÓ / PHONG LINH:
Các loại chuông gió được làm bằng gỗ hoặc kim loại sẽ giúp phân tán các luồng khí đi khắp căn nhà và tạo bầu không khí thư thái, dễ chịu. Để chuông tự reo 1 cách tự nhiên bạn có thể treo chuông ở cửa sổ, cửa đi, chúng sẽ tự rung lên khi gặp luồng gió.
 ĐỒ PHA LÊ:
Những đồ trang trí bằng pha lê lý tưởng trong phong thủy là những quả cầu, những khối pha lê đa diện được treo bằng dây treo. Bạn nên treo ở cửa sổ nơi mà chúng có thể dễ dàng đón nhận ánh sang và đưa ánh sang tự nhiên, năng lượng của những tia nắng vào nhà. Mỗi phòng chỉ nên treo 1 quả cầu pha lê ở hướng Tây, Tây Bắc, Bắc , Nam hoặc Đông Nam.
————————————————————
COOPLAND – sở hữu bất động sản thật đơn giản
————————————————————
? Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển MVT ?
Bất Động Sản COOPLAND
Địa chỉ: 63 Đường 72 P10 Q 6 HCM
“SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN THẬT ĐƠN GIẢN “
————————————————————
? HOTLINE :
? 0793999899
https://www.facebook.com/coopland2020

Compare listings

So sánh