NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHUYỂN VÀO NHÀ MỚI HAY CÒN GỌI LÀ NHẬP TRẠCH VÀ ĐỂ TĂNG TÀI LỘC CHO GIA CHỦ !!!

Chuyển từ nhà cũ sang nhà mới có những bí mật và kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết.
Việc trước tiên phải làm khi chuyển nhà đó là CHỌN NGÀY. ( nên chọn ngày tốt)
-Trước khi nhập trạch, nếu nhận đồ dùng gia đình mà chủ nhà trước để lại thì ngoài việc lau sạch sẽ, tốt nhất nên di chuyển vị trí đồ dùng đó một chút để phá vỡ từ trường cũ. Như vậy, mới không chịu sự ảnh hưởng bởi vận thế của gia chủ trước. Cần lưu ý là giường và điều hòa tốt nhất nên dùng đồ mới.
-Nghi thức nhập trạch không cần phức tạp nhưng phải chính xác. Một ngày trước khi nhập trạch lấy đồng tiền kim loại rải rác khắp nơi trong nhà. Ngày thứ 2 khi mở cửa quét hết các đồng tiền kim loại đó vào phòng chủ nhà. Sau đó, dùng túi đỏ gói lại đặt dưới gầm giường, đây là trình tự nhập trạch đơn giản nhất.
-Phương thức thời xưa là nhập trạch phải đốt pháo trúc, phương pháp này có thể xua đuổi được tà ma. Nếu không thể đốt pháo mà trong nhà có âm khí quá nặng, có thể hóa ( đốt) áo giấy ở chính giữa nhà để sinh vượng cho từ trường.
-Khi nhập trạch hãy để đồ đạc trong nhà khởi động cùng một lúc : như bật đèn, vòi nước, bếp gas… tạo thành một nghi thức khai động ( Tốt nhất là không ngừng đọc BÀN NHƯỢC TÂM KINH hoặc PHẬT CA TẬP trong nhà để làm sạch không gian). Cuối cùng là phải uống một cốc nước đã đun sôi trong nhà mới để tràng vị quen với nguồn nước . Như vậy là nghi lễ chuyển nhà xem như đã chính thức hoàn thành.
  LƯU Ý: Ý nghĩa chân chính của việc chuyển nhà là đêm đó phải là đêm đầu tiên ngủ tại nhà mới. Nếu trước đó đã ngủ nhà mới thì lần ngủ tiếp theo không được xem là ngày nhập trạch.
CÓ MỘT THẮC MẮC THƯỜNG GẶP ĐÓ LÀ: PHỤ NỮ MANG THAI CÓ NÊN CHUYỂN NHÀ HAY KHÔNG?
-Phụ nữ mang thai nên tránh chuyển nhà, vì thai nhi đã quen với từ trường vốn có, đột nhiên thay đổi sẽ khiến cho thai nhi có khả năng xuất hiện tình trạng phát triển không tốt.
Nếu vì một nguyên nhân nào đó nhất định phải chuyển nhà thì phương vị và hướng giường của nhà mới tốt nhất là giống với nhà cũ, khi chuyển nhà phụ nữ mang thai nên hạn chế đụng vào một cái kim, một cái cây để tránh làm kinh động đến thai khí.
Bấm theo dõi PAGE để cập nhật thêm mẹo phong thủy nhà cửa.
————————————————————
COOPLAND – sở hữu bất động sản thật đơn giản
————————————————————
? Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển MVT ?
Bất Động Sản COOPLAND
Địa chỉ: 63 Đường 72 P10 Q 6 HCM
“SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN THẬT ĐƠN GIẢN “
————————————————————
? HOTLINE :
?0793999899
https://www.facebook.com/coopland2020

Compare listings

So sánh