Dự đoán số mệnh 12 con giáp trong năm 2021

CHUYÊN GIA PHONG THỦY MALAYSIA DỰ ĐOÁN SỐ MỆNH CỦA 12 CON GIÁP NĂM 2021:
Mới đây, chuyên gia phong thủy nổi tiếng người Malaysia Bào Nhất Phàm (Sandy Paw) đã công bố bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2021. Cô là người sáng lập kiêm chủ tịch của Học viện Phong thủy Quốc tế Tiong, nổi tiếng trong lĩnh vực tướng số và trang trí nội thất.
Hãy cùng xem số mệnh của mình sẽ thay đổi như thế nào trong năm Tân Sửu 2021.
TÀI LỘC VƯỢNG NHẤT 2021:
“Chính tài” là tiền kiếm được nhờ làm việc chăm chỉ, hoặc của các thành viên trong gia đình cho nhau: chồng cho vợ, vợ cho chồng, cha mẹ cho con cái và ngược lại. Đây là những đồng tiền “sạch”, do làm việc chân chính mà có.
Hạng 1: Dậu
Hạng 2: Thân
Hạng 3: Tỵ
TÀI VẬN VƯỢNG NHẤT 2021:
Tài sản có được nhờ các yếu tố may rủi như xổ số, đầu tư, chơi cổ phiếu…, giúp mọi người trở nên giàu có sau một đêm, được gọi là “thiên tài”. Bên cạnh làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, nhiều người cũng trông chờ vào vận may để đổi đời.
Hạng 1: Thân
Hạng 2: Tý
Hạng 3: Dậu
 DỄ MẤT TIỀN NHẤT 2021:
Túi tiền của những người này trong năm nay sẽ thủng lỗ chỗ, của cải làm ra chưa đầy túi đã rơi mất. Mặc dù đã tự nhủ phải tiết kiệm nhưng họ không hiểu sao tiền bạc cứ “đội nón ra đi”. Do đó, những người này cần phải chú ý quản lý tài chính, không tiêu tiền bốc đồng, suy nghĩ kỹ trước khi mua.
Hạng 1: Mùi (Dễ gặp rủi ro nên phải đầu tư cẩn trọng, từng bước một. Không nên tự ý dùng tiền để thỏa mãn bản thân)
Hạng 2: Ngọ (Đề phòng bị lừa đảo, đầu tư thất bại, tránh tham lam)
Hạng 3: Mão (Xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, khó phòng bị, nên làm việc thiện tích đức)
SỰ NGHIỆP VƯỢNG NHẤT 2021:
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, không ít người bị ảnh hưởng nặng nề về sự nghiệp (giảm lương, thất nghiệp, phá sản…). Do đó, ai cũng mong chờ sự nghiệp trong năm mới sẽ thuận buồm xuôi gió. Bởi lẽ, sự nghiệp luôn song hành cùng tài vận, sự nghiệp có thăng tiến thì tiền bạc mới rủng rỉnh.
Hạng 1: Tỵ
Hạng 2: Thân
Hạng 3: Dậu
ĐƯỢC NHIỀU QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ NHẤT 2021:
Quý nhân là người chỉ có thể gặp chứ không thể cưỡng cầu. Người có vận quý nhân tốt sẽ được giúp đỡ rất nhiều khi gặp khó khăn.
Hạng 1: Thân
Hạng 2: Dần
Hạng 3: Tỵ
DỄ GẶP TIỂU NHÂN NHẤT NĂM 2021:
Tiểu nhân có ở khắp mọi nơi, dù là công sở, trường học hay trong cuộc sống thường ngày. Đó là những kẻ xấu xa luôn chờ trực để tung tin đồn thất thiệt, gièm pha, xúi giục, xu nịnh… chúng ta. 3 con giáp dưới đây nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, không để tiểu nhân lợi dụng làm phật lòng người khác.
Hạng 1: Tuất
Hạng 2: Dậu
Hạng 3: Tỵ
VẬN ĐÀO HOA VƯỢNG NHẤT NĂM 2021:
Có người từng nói: “Mỗi con người trong cuộc đời mình sẽ gặp được 3 người, 1 người mà mình rất yêu, 1 người rất yêu mình, 1 người xuất hiện đúng lúc và sẽ đi cùng mình hết quãng đời còn lại của cuộc đời”. Nửa còn lại chính là người chia ngọt sẻ bùi với chúng ta lúc vui vẻ, cùng ta gánh vác trách nhiệm lúc hoạn nạn. Năm nay, 3 con giáp này sẽ cơ hội cao gặp được nửa còn lại của mình.
Hạng 1: Dần (Năm nay dễ động lòng với đối phương)
Hạng 2: Thân (Mối quan hệ với người khác giới phát triển, nhiều người theo đuổi)
Hạng 3: Ngọ (Đừng quá vội vàng vui mừng, dễ hỏng chuyện)
SỨC KHỎE KÉM NHẤT NĂM 2021:
Thân thể chính là nguồn vốn quý giá nhất. Muốn cuộc sống tốt đẹp thì phải làm việc chăm chỉ, mà muốn làm việc chăm chỉ thì phải có cơ thể khỏe mạnh và cường tráng. Kiếm được nhiều tiền mà cơ thể rệu rã cũng chẳng để làm gì. Trong đó, 3 con giáp này cần chú ý hơn tới sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Hạng 1: Sửu
Hạng 2: Tỵ
Hạng 3: Mùi
(Theo 88razzi)
————————————————————
COOPLAND – sở hữu bất động sản thật đơn giản
————————————————————
? Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển MVT ?
Bất Động Sản COOPLAND
Địa chỉ: 63 Đường 72 P10 Q 6 HCM
“SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN THẬT ĐƠN GIẢN “
————————————————————
https://www.facebook.com/coopland2020

Compare listings

So sánh